banner

banner
Manglehorn (2014)

Manglehorn (2014)

Manglehorn เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวอเมริกันปี 2014 กำกับโดยเดวิดกอร์ดอนกรีนและเขียนโดยพอลโลแกน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยอัลปาชิโนฮอลลี่ฮันเตอร์ฮาร์โมนีโครินและคริสเมสซีนา มันได้รับเลือกให้แข่งขันกับสิงโตทองคำในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 71 ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2558 โดย IFC Films AJ สี มังฮอร์นเป็นผู้ผลิตกุญแจเท็กซัสคนสันโดษที่ใช้เวลาทั้งวันเพื่อดูแลแมวของเขาค้นหาความสะดวกสบายในการทำงานและเสียใจกับความรักที่หายไปนาน ป้อนรุ่งอรุณธนาคารผู้ใจดีที่มีความสนใจใน Manglehorn นอกรีตอาจจะสามารถดึงเขาออกจากเปลือกของเขาได้ AJ Manglehorn เป็นคนธรรมดาสามัญในเมืองเล็ก ๆ เขาเลี้ยงแมวที่ป่วยบีบการสนทนากับพนักงานธนาคารในท้องถิ่นทุกวันศุกร์และกินที่เดียวกันทุกวัน แต่มีมากขึ้นกว่า Manglehorn กว่าสายตา: เขาอดีตที่ 40 ปีที่ผ่านมาให้ผู้หญิงในฝันของเขาสำหรับ ‘งาน’ ใหญ่ ตอนนี้เขาหมกมุ่นกับตัวเลือกที่เขาทำทุกวัน หลังจากความพยายามอย่างมากในการเริ่มต้นใหม่ Manglehorn เผชิญกับช่วงเวลาที่น่ากลัวและไม่มีการเปิดเผยในฐานะคนที่มีอดีตอันมืดมนมาก


ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว ไม่สะดุด อันดับ1 ในไทย

หนังมาใหม่ 2020 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทยหนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนัง ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เลือกระดับความคมชัดที่เราต้องการได้ สำหรับเว็บดูหนังออนไลน์นั้น ผู้ชมสามารถเลือกระดับความคมชัดที่ตนเองต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ได้ตั้งแต่ที่ความคมชัดในระดับที่น้อยที่สุดคือ 360px ไปจนถึงในระดับที่คมชัดสูงที่สุดคือ 4k หรือที่ระดับ Ultra HD นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นระดับความคมชัดที่ผู้ชื่นชอบ ดูหนังออนไลน์ HD ส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบและหลงไหลกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาเข้าโรงภาพยนตร์ การได้ดูหนังในระบบออนไลน์นั้น ถือว่าเป็นการดูหนังที่สะดวก สบายและประหยัดสุด ๆ เนื่องจากไม่จำเป็นที่จะต้องออกนอกบ้านเพื่อไปรับชมกันถึงที่โรงภาพยนตร์นั่นเอง เพียงมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถรับชมหนังที่ตนเองสนใจได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วได้แล้วนั่นเอง และที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินเพื่อซื้อตั๋วในการรับชม หนังชนโรง อีกด้วย ข้อนี้จึงทำให้เหล่าคอหนังทั้งหลายนั้นชื่นชอบกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่ต้องเสียรายเดือนเพื่อรับชม ดูหนังฟรี สำหรับเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี นั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือน หรือแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นในการรับชม จึงทำให้คุณสามารถ ดูหนังฟรี ได้อย่างไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการรับชมนั่นเอง ซึ่งข้อนี้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดของเหล่าคอหนัง เนื่องจากการรับชมแบบไม่เสียค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการนั่นเอง ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังฟรี หนังออนไลน์2021 หนังฟรี ดูหนังออนไลน์ เว็บโป๊ออนไลน์ ดูสกอผลบอล ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ betflix ดูหนังออนไลน์